Vận trình tình cảm của cung Thiên Bình khi bước sang năm 2019
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Vận trình tình cảm của cung Thiên Bình khi bước sang năm 2019

Năm 2019, Thiên Bình được vận đào hoa hỗ trợ nên vận trình tình cảm rực rỡ và thăng tiến. Tuy nhiên nếu đào hoa quá vượng thì lại không tốt. 

Năm 2019 là thời điểm mệnh Thiên Bình vượng vận đào hoa, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc chuyện tình cảm của họ luôn gặp thuận lợi, suôn sẻ. Nhất là đối với những cô cậu nhẹ dạ cả tin, đặt niềm tin lầm chỗ thì việc bị bội phản và thương tổn trong tình cảm sẽ là chuyện tất yếu. Đồng thời, để tình cảm không phai nhạt thì cách thức tốt nhất là người trong cuộc phải dành nhiều thời gian quan tâm đến nhau hơn.


Năm 2019 là thời điểm người thuộc chòm sao Thiên Bình có vượng vận đào hoa.

Năm 2019 được dự định là quãng thời gian để người thuộc cung Thiên Bình trưởng thành và bứt phá trong chuyện tình cảm. Bản mệnh bắt đầu biết suy nghĩ lý trí và giữ gìn, chăm chút cho mối quan hệ bền vững hơn là những tình cảm chớp nhoáng. Càng hành xử vội vã, bản mệnh sẽ càng dễ để mối lương duyên có cớ đi xa. Đối với chuyện tình yêu cần cẩn trọng, từ tốn và ưu tiên nguyên tắc “chậm mà chắc”.

Mỗi rung động khác nhau ở từng thời điểm không giống nhau sẽ đem lại cho bản mệnh những xúc cảm đặc biệt và ý nghĩa nhất. Đối với những người đang yêu xa, tử vi dự đoán sẽ có một năm tình cảm tràn trề và nồng nhiệt. Những người trong cuộc đến với nhau bằng tình cảm chân thành, hành xử tận tâm và hết lòng, luôn biết bao dung và tha thứ cho những khiếm khuyết của đối phương nên có thể duy trì tốt mối quan hệ này.


Thiên Bình cần lưu ý, càng hành xử vội vã thì sẽ càng dễ để mối lương duyên có cớ đi xa.

Mặc dù có số vượng đào hoa, song các cô cậu Thiên Bình không nên đặt quá nhiều lòng tin ở đối phương nếu không muốn bị bội phản. Bất cứ một mối quan hệ tình cảm nào phần lớn cũng phụ thuộc vào duyên số, chớ nên cố chấp hay cưỡng cầu. Tử vi năm 2019 dự đoán các Thiên Bình đang còn độc thân vào cuối tháng 9 và nửa đầu tháng 3, tháng 12 sẽ có đào hoa vượng, cơ hội gặp được những người khác giới nhiều hơn nhờ vào sự giới thiệu, mai mối. 

Đối với những người đang có đôi có cặp thì tốt nhất nên quan tâm và chia sẻ với đối phương nhiều hơn, dùng sự chân thành và trung thực để đối đãi với nửa kia. Khoảng thời gian từ nửa cuối tháng 10 đến tháng 11, do ảnh hưởng của sao Hoả nên Thiên Bình dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn lâu dài thì khả năng lớn sẽ đường ai nấy đi.


Cuối tháng 10 đến tháng 11, do ảnh hưởng của sao Hoả nên Thiên Bình dễ rơi vào khủng hoảng tinh thần. 

Nhân duyên một phần là do tạo hoá sắp đặt, song không nên cứ việc gì cũng phụ thuộc vào tự nhiên và trở nên bị động trước câu chuyện tình yêu cuộc đời mình. Muốn yêu và được yêu, bản mệnh cần phải biết bản thân thật sự muốn và cần gì, sau đó là tìm hiểu đối phương để có sự thấu hiểu, cảm thông nhất định. Thiên Bình tốt nhất nên kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, đừng để những tiêu cực ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người.

Như vậy, năm 2019 mệnh chủ Thiên Bình được vận đào hoa hỗ trợ nên vận trình tình cảm rực rõ và thăng tiến. Tuy nhiên nếu đào hoa quá vượng thì lại không tốt. Muốn tình cảm lâu bền, hạnh phúc viên mãn, cung hoàng đạo này nên dùng sự chân thành để đối đãi với đối phương, đồng thời trong nhiều trường hợp phải học cách nhẫn nhịn, bao dung để hạn chế các mâu thuẫn và tranh cãi gay gắt.