Xem đường chỉ tay trí đạo rẽ nhánh, biết rõ khả năng tiềm ẩn của mỗi người
Tướng Số Phận

Xem đường chỉ tay trí đạo rẽ nhánh, biết rõ khả năng tiềm ẩn của mỗi người

Theo nhân tướng học, mỗi hướng rẽ của đường chỉ tay trí đạo này sẽ tương ứng với từng khả năng, tính cách lẫn tư duy riêng biệt.

Đường chỉ tay trí đạo là một đường thẳng bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài trên lòng bàn tay, thường nằm giữa đường chỉ tay sinh mệnh và tình duyên. Đây là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất, phản ánh khả năng tư duy, sáng tạo, cách thức làm việc lẫn tính cách của mỗi người. Nhìn vào hướng rẽ nhánh của đường chỉ tay này trong lòng bàn tay, mỗi chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về những người xung quanh, nhưng quan trọng trước mắt vẫn là hiểu rõ bản thân mình.

1. Đường rẽ nhánh hướng xuống phía dưới


Người có tướng chỉ tay này giỏi nhất là cách làm chủ cảm xúc, thái độ.

Đây là tuýp người có tư duy khoa học, logic. Trong các khía cạnh của cuộc sống, họ là người tiên phong và cũng là người kiên trì sau cùng. Khó khăn hay thử thách không thể làm bản mệnh chùn bước, ngược lại còn tiếp thêm động lực giúp những người này trở nên sáng suốt và có cách xử trí hiệu quả hơn. Người có tướng chỉ tay này giỏi nhất là cách làm chủ cảm xúc, thái độ, dù ở trong nghịch cảnh vẫn có thể vui bình tĩnh, an nhiên phân tích và giải quyết từng phần. Trường hợp các đường rẽ nhánh càng vuông góc với đường trí tuệ hoặc dài hơn thì trí tưởng tượng, khả năng tư duy lẫn sáng tạo của bản mệnh càng phong phú.


2. Đường rẽ nhánh đi lên ở cuối, cong về bên trái


Đây là chỉ tay trí tuệ của kiểu người kiên cường, bất khuất.


Đây là tuýp người có khả năng thích nghi cao. Có thể nói những người sở hữu đường chỉ tay trí tuệ này là kiểu người kiên cường, bất khuất, nghĩa là dù công việc hay môi trường sống có bị xoay vòng đến chóng mặt, họ vẫn không tỏ ra run sợ. Hơn nữa, phần lớn những người này đều có khả năng ngôn ngữ và giao tiếp tốt, kỹ năng xã hội cũng đạt đến độ cao siêu. Mà đây là những tố chất tất yếu giúp họ trở thành một nhà lãnh đạo, kinh doanh tài năng, dễ đạt được những thành tựu lớn trong tiến trình sự nghiệp.

3. Đường rẽ nhánh cong lên phía bên trái, hướng về ngón áp út


Người có tướng chỉ tay này khiến mọi nguời phải ngưỡng mộ bởi những tài lẻ.

Đây là điểm nhận dạng của tuýp người đa tài. Họ không chỉ thông minh và sắc sảo, những tài lẻ của người có tướng chỉ tay này không khỏi khiến cho những người xung quanh một phen kinh ngạc, ngưỡng mộ, tâm phục khẩu phục. Không chỉ vậy, tài năng của họ có thiên hướng về nghệ thuật, nói không quá thì nó đã ăn sâu vào trong máu. Một phần tinh tế, một chút nhạy cảm về âm nhạc cũng như hội hoạ sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng trở nên nổi bật và đạt được điều ước nguyện khi theo đuổi con đường nghệ thuật của chính bản thân mình.

4. Đường rẽ nhánh cong về phía bên phải, hướng đến giữa ngón trỏ và ngón giữa


Người có tướng chỉ tay này thông minh nhưng đi liền với mộng tưởng thì thường gặp thất bại.

Đây là người thông minh, linh hoạt và nhạy bén. Người sở hữu tướng chỉ tay này rất giỏi giao tiếp, luôn trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh và là đối tác đáng tin cậy trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào. Không những thế, họ còn có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh. Thế nhưng, nếu chủ nhân của chỉ tay này mà là người thích bay bổng trên mây hay ảo tưởng về những điều xa vời, thì lại là tướng xấu. Bởi vì nếu thông minh mà đi liền với mộng tưởng nhất định sẽ gây ra vô vàn các rắc rối cho bản mệnh.

5. Đường rẽ nhánh cong về phía bên phải, hướng đến giữa ngón trỏ


Người có tướng chỉ tay này thường khá bảo thủ và cứng nhắc.

Đây là tuýp người cầu toàn, tham vọng và thực tế. Không quá khi nói đây là kiểu người khá bảo thủ và cứng nhắc, đơn cử là trong bất cứ mối quan hệ nào cũng muốn bản thân là người đứng đầu, kiểm soát. Điều này sẽ thật tồi tệ và có thể gây ra không ít chuyện dở khóc dở cười cho bản mệnh khi tạo ra sự ngột ngạt, bí bách cho đối phương. Những người này thường mạnh mẽ và có ý chí sắt đá, nhờ đó mà vượt qua không ít chông gai và có được những thành tựu xứng đáng. Lối sống cầu toàn, thực tế vốn không có gì đáng trách, tuy nhiên sẽ thật nguy hại nếu người trong cuộc đánh mất lương tâm chỉ vì tiền tài, danh vọng che mắt.

6. Có nhiều đường rẽ nhánh nhỏ, hướng xuống phía cuối đường chỉ tay trí tuệ


Người có tướng chỉ tay này dễ bị lay động bởi ý kiến cũng như đánh giá của những người xung quanh.

Đây là tuýp người thiếu quyết đoán, chính kiến. Do vì bản thân dễ bị lay động bởi ý kiến cũng như đánh giá của những người xung quanh nên những người này thường tiêu tốn khá nhiều thời gian cho việc đưa ra các quyết định, lựa chọn. Tuy nhiên, việc này có thể cải thiện bằng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như đọc nhiều sách để bổ sung tri thức cho bản thân, tham gia vào các đội nhóm hay các cuộc tranh luận, từ đó tự rèn luyện cho bản thân lăng kính chủ quan của chính mình. Ngoài ra, tướng chỉ tay này cho biết bản mệnh thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi và huyết áp thấp. Vì vậy cần có chế độ ăn uống điều độ và luyện tập thể thao hợp lý, điều này cũng có lợi cho việc đưa ra các quyết định của chính bản mệnh.

Theo nhân tướng học, mỗi hướng rẽ của đường chỉ tay trí tuệ trên đây sẽ tương ứng với từng khả năng, tính cách lẫn tư duy riêng biệt. Nên nhớ không có ai là hoàn hảo tuyệt đối hay hoàn toàn khiếm khuyết, do đó không nên vì những điều tốt mà chủ quan, hoặc nhìn vào điều chưa được như ý nguyện mà bi quan. Chỉ có cách tự rèn giũa và tu dưỡng thường xuyên mới có thể hoàn thiện bản thân từng ngày. Và đây mới thực sự là điều cần thiết đối với cuộc đời của mỗi người.