Xem tướng chuẩn: 5 tướng mặt phản ánh kiểu phụ nữ tinh ranh, quỷ quái
Tướng Tốt Xấu
  • TVPT

Xem tướng chuẩn: 5 tướng mặt phản ánh kiểu phụ nữ tinh ranh, quỷ quái

Thông qua những nét tướng mặt này mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn nhận và phán đoán được tâm tính của kiểu phụ nữ tai quái.

Tính cách của một con người có ảnh hưởng rất lớn không chỉ tới bản thân họ mà còn đối với những người xung quanh. Nhân tướng học cũng từng chỉ ra rằng phụ nữ có đầu óc nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú và khả năng khôi hài rất dễ chiếm được cảm tình ở người khác, đặc biệt là phái nam. Tuy nhiên, điểm mạnh ấy nếu được pha lẫn chút tinh ranh, xảo quyệt thì lại mang một ý nghĩa khác, không thể không đề phòng. Nhưng sau cùng với kiểu phụ nữ này, chúng ta không thể phủ nhận năng khiếu nghệ thuật và tầm nhìn chiến lược cao siêu của họ.

1. Khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng khác nhau “một trời một vực”: Kẻ “hai mặt

Khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng khác nhau “một trời một vực” như hai người hoàn toàn khác nhau, tướng mặt này có thể chia làm hai loại. Một là kiểu mặt nhìn chính diện rất đẹp, còn nhìn nghiêng thì không có gì nổi trội. Hai là kiểu mặt nhìn chính diện thì không có điểm nổi bật nhưng nhìn nghiêng thì “nghiêng nước nghiêng thành”. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường được nhận xét là giả tạo, không đáng tin tưởng, nói một đằng làm một nẻo, thích dùng thủ đoạn để làm chuyện xấu. Trong đầu người này luôn tồn tại những ý nghĩ xấu xa, nham hiểm, lúc nào cũng nghĩ tới việc làm gì để bản thân có lợi.


Phụ nữ sở hữu tướng 2 mặt ở 2 góc độ thường được nhận xét là giả tạo (Ảnh minh hoạ)


2. Ánh mắt láo liên: Đôi mắt sắc sảo, liếc nhanh nhìn trộm

Phụ nữ sở hữu ánh mắt láo liên rất có năng lực quan sát, cả về bề rộng lẫn chiều sâu, có khả năng nhìn thấu mọi suy nghĩ, tâm tư của người đối diện không khỏi khiến họ e dè, lo sợ. Hầu hết những cô nàng này thường hành động theo cảm tính, khá bồng bột và xốc nổi do không giỏi làm chủ cảm xúc cũng như hành vi của chính mình, kết quả là để lại ấn tượng không tốt trong mắt đối phương. Họ không giỏi sáng tạo, trí tưởng tượng cũng có phần hạn chế, song lại rất hay nghĩ ngợi vẩn vơ. Dù trong đầu có nảy sinh ý nghĩ xấu nhưng vì không biết cách thể hiện ra bên ngoài nên sau cùng vẫn không bị đánh giá, chê trách. Tuy nhiên, đây vẫn là một tướng xấu, bởi vì cái liếc mắt nhìn trộm kia cũng đủ khiến mọi người phải đề phòng.


Ánh mắt láo liên, liếc ngang liếc dọc khiến những người đối diện phải giật mình đề phòng. (Ảnh minh hoạ)

3. Mũi diều hâu: Kẻ phá hoại bậc nhất

Thông thường, phụ nữ có tướng mũi này rất có khí chất, bản lĩnh, luôn toát ra sức quyến rũ đặc biệt và giỏi khống chế cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, điểm không hay ở họ là luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, chỉ muốn người khác chú ý và quan tâm tới mình, là kiểu người thực tế và coi trọng danh lợi, quan tâm tới kết quả sau cùng hơn là quá trình làm việc. Ngoài ra, những người phụ nữ này thường mắc phải hội chứng “tự luyến”, tức là luôn yêu và nuông chiều bản thân quá mức, thậm chí là không thèm đoái hoài đến những người xung quanh, việc này vô tình khiến các mối quan hệ của chủ nhân ngày càng xa cách.


Phụ nữ có tướng mũi diều hâu coi trọng danh lợi, coi mình là nhất (Ảnh minh hoạ)

4. Hàm răng hướng vào trong: Tính tình quái dị

Trong nhân tướng học, phụ nữ có tướng hàm răng hướng vào trong tính tình thường kỳ quái, tâm thuật bất chính, không ngay thẳng. Họ thuộc tuýp người thất thường, lúc nóng khi lạnh, lúc nồng nhiệt khi bất cần, trong lòng chất chứa nhiều tính toán thâm sâu, nên hạn chế kết giao sẽ tốt hơn. Mọi suy nghĩ và hành vi của cô nàng này đều khiến đối phương mơ hồ, nghi hoặc, ngay cả trong công việc lẫn tình cảm. Chính sự bất thường và có phần kỳ quặc trong tính cách đã khiến họ rơi vào những tình huống trớ trêu, bi thương.


Đây là tướng của phụ nữ có tính tình thường kỳ quái, tâm thuật bất chính, không ngay thẳng. (Ảnh minh hoạ)

5. Giọng nói thì thào: Tính cách bí hiểm, dáng vẻ xa cách

Giọng nói thì thào hay còn gọi là giọng gió, tức không phải phát âm bằng khí đi từ vùng đan điền (vùng bụng dưới, cũng là trung tâm khí lực) mà phải là bằng hơi, lúc này âm thanh không đi qua họng, hoặc nếu có sẽ rất ít. Phụ nữ sở hữu giọng nói này dễ tạo ấn tượng không hay cho đối phương, cụ thể sẽ phản ánh sự khó hiểu, khó đoán, ít nhiều khiến nữ mệnh mất đi sự tin tưởng, tín nhiệm. Khi giao tiếp, những người này thường dùng kiểu ngôn ngữ như để cho một mình họ hiểu, đây là nguyên nhân khiến họ trở nên khó gần, thần bí.


Phụ nữ có giọng nói thì thào thường khó hiểu, khó đoán vì thế bị mất đi sự tin tưởng, tín nhiệm. (Ảnh minh hoạ)

Lời kết: Như vậy, thông qua những nét tướng mặt trên đây, chúng ta có thể dễ dàng nhìn nhận và phán đoán được tâm tính của kiểu phụ nữ tai quái. Điều này không những giúp mỗi người có cái nhìn khách quan hơn trong việc chọn bạn, đối tác mà còn là cơ sở để quyết định ý trung nhân cho bản thân mình. Thế nhưng những nét tướng này không hoàn toàn chính xác với tất cả phụ nữ, cho nên muốn hiểu rõ nhân cách, đạo đức và đời sống nội tâm của một cô nàng, tốt nhất cần có thời gian và sự tiếp xúc lâu dài.