Xếp hạng 4 cung hoàng đạo bi luỵ, yếu đuối, khó thoát khỏi dư âm và bóng dáng của tình cũ
12 cung hoàng đạo
  • TVPT

Xếp hạng 4 cung hoàng đạo bi luỵ, yếu đuối, khó thoát khỏi dư âm và bóng dáng của tình cũ

Đối diện với “dấu chấm” trong tình yêu, người chọn cách mạnh mẽ, kiên cường, kẻ chọn cách níu kéo trong vô vọng. Và 4 cung hoàng đạo này là đặc trưng cho sự bế tác với người cũ nhất.

Download ứng dụng xem Cung Hoàng Đạo hàng ngày trên Android và iOS để theo dõi thông tin ngày mới, vận tiền bạc, tình cảm, tâm trạng... sẽ giúp bạn nắm bắt thành công mỗi ngày. 

Tình yêu đem lại cho những người trong cuộc rất nhiều cung bậc cảm xúc, lúc thăng hoa, lúc lại trầm lắng, khi vui vẻ hạnh phúc, khi bi thương tột độ. Có thể nói, hiếm có thứ tình cảm nào lại chênh vênh, chóng vánh và vô định như tình yêu, bởi lẽ hôm nay nồng nhiệt say đắm đấy, ngày mai chắc gì còn được như vậy. Hậu chia tay, mỗi người mỗi vẻ, người thì coi đó là chuyện bình thường và nhanh chóng bước vào một cuộc tình mới, kẻ thì day dứt đau thương không thể thoát khỏi bóng hình của người cũ. Dưới đây là những cung hoàng đạo tiêu biểu cho trường hợp thứ hai.

Hạng 4: Thần Nông (23/10 - 21/11)

Những người cung Thần Nông, không kể nam hay nữ, luôn tỏ ra bí hiểm, lạnh lùng và mạnh mẽ. Cố tạo cho bản thân lớp vỏ bọc như thế, suy cho cùng cũng là muốn để người khác thấy kết cục thảm hại ra sao nếu vô tình hoặc cố ý đắc tội với chòm sao này.

Xếp hạng 4 cung hoàng đạo bi luỵ, yếu đuối, khó thoát khỏi dư âm và bóng dáng của tình cũ
Thần Nông vô cùng bi luỵ trong tình yêu, họ sẵn sàng gạt bỏ lòng tự trọng để níu kéo một người nhẫn tâm ruồng bỏ mình.

Người ta sẽ thấy một cảm giác hoàn toàn xa lạ với một Thần Nông trong những thời khắc yêu đương, chân thật, gần gũi, nhẹ nhàng và đằm thắm hơn. Chính vì vậy, xúc cảm trong tình yêu mà những người này mang lại, sẽ là một bản nhạc hoàn toàn mới, với tất thảy những giai điệu, bổng có trầm có.

Có thể hạ thấp những người này, nhưng quả thực, Thần Nông vô cùng bi luỵ trong tình yêu, họ sẵn sàng gạt bỏ lòng tự trọng bấy lâu để níu kéo một người nhẫn tâm ruồng bỏ mình. Và đằng sau sự bi luỵ này chính là hàng tá những hành động tiêu cực mà chòm sao này sẵn sàng dành cho đối phương để trả thù.

Hạng 3: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mang vẻ bề ngoài kiên cường, mạnh mẽ và oai phong lẫm liệt. Cái tôi lớn cùng lòng tự tôn, tự trọng không nhỏ khiến những người này, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không cho phép bản thân yếu đuối và gục ngã.

Xếp hạng 4 cung hoàng đạo bi luỵ, yếu đuối, khó thoát khỏi dư âm và bóng dáng của tình cũ
Dành quá nhiều tình cảm và tâm huyết cho tình yêu, nên khi kết cục không viên mãn sẽ tạo cho Sư Tử một vết thương lòng lớn. 

Tuy nhiên, Sư Tử không còn là chính mình như người ta vẫn thường thấy khi dấn thân vào để yêu và được yêu. Khi tìm được “chân ái” của đời mình, chòm sao này sẽ dồn hết tâm trí cho đối phương, dốc lòng dốc sức và một mực chung thuỷ. Họ cũng không ngại bản thân phải chịu những thua thiệt gì, chỉ cần đối phương cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Dành quá nhiều tình cảm và tâm huyết cho tình yêu, nên khi kết cục không viên mãn sẽ tạo cho Sư Tử một vết thương lòng lớn. Người ta vẫn thấy Sư Tử bên ngoài mạnh mẽ như chưa hề có chuyện gì xảy ra, nhưng đó chỉ là lớp mặt nạ mà họ dày công tạo dựng. Bên trong là khổ sở, là vỡ vụn, là một Sư Tử đang ngồi thu lu để gặm nhấm nỗi buồn.

Á Quân: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhìn vẻ bề ngoài cởi mở, năng động, người ta có thể lầm tưởng về con người Cự Giải, bởi sâu bên trong họ ẩn chứa một tâm hồn mỏng manh và rất dễ bị thương tổn. Những người này có đời sống nội tâm vô cùng phong phú và nhạy cảm, cũng có phần bí ẩn vì phía sau vẻ ngoài bình ổn là những cơn sóng ngầm có thể dâng lên bất cứ lúc nào.

Xếp hạng 4 cung hoàng đạo bi luỵ, yếu đuối, khó thoát khỏi dư âm và bóng dáng của tình cũ
Nếu không may “đứt gánh giữa đường”, Cự Giải phải mất rất nhiều thời gian mới có thể vượt qua cú sốc tâm lý này.

Đôi khi chòm sao này đứng trước một vấn đề bất kì, dù nhỏ nhặt cũng tỏ vẻ nhạy cảm một cách thái quá, biểu hiện là sự lo lắng, bồn chồn và nghĩ ngợi lung tung. Một nhược điểm của những người này chính là bị cảm xúc chi phối, họ không làm chủ được suy nghĩ, hành động của chính mình nên đôi khi gây ra những hậu quả không như mong muốn.

Tình yêu đúng thực sẽ vô nghĩa nếu như thiếu đi cảm xúc, nhưng khi bị cảm xúc chi phối quá nhiều sẽ dẫn bản mệnh rẽ sang một hướng khác. Những người này đặt rất nhiều tình cảm, tâm huyết khi bắt đầu một mối tình, chính vì thế khi không may “đứt gánh giữa đường”, họ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể vượt qua cú sốc tâm lý này.

Quán Quân: Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những cô cậu Song Ngư thường là tuýp người hiền lành, tốt bụng và chân thành đối với tình yêu. Chỉ cần tìm được một người khiến bản thân rung động mà tự nguyện dốc lòng dốc sức, những người này sẽ chẳng để tâm tới điều gì mà sẵn sàng hy sinh những lợi lộc của bản thân.

Xếp hạng 4 cung hoàng đạo bi luỵ, yếu đuối, khó thoát khỏi dư âm và bóng dáng của tình cũ
Song Ngư ôm nỗi bi thương vào lòng không phải ngày một ngày hai, mà phải mất rất lâu mới có thể bình tâm trở lại.

Tuy nhiên, bản tính nhạy cảm khiến chòm sao này không có sức đề kháng trước những lời nói lẫn hành động của đối phương, do đó mà cũng dễ dàng chịu tổn thương hơn. Thêm vào đó, họ ôm nỗi bi thương vào lòng không phải ngày một ngày hai, mà phải mất rất lâu mới có thể bình tâm trở lại.

Chính vì vậy, khi một mối quan hệ rơi vào viễn cảnh không còn khả năng có thể tiếp diễn, những người này những tưởng có thể chết đi sống lại, đồng thời thu mình trước mọi lời yêu thương của người đến sau. Thật khó để Song Ngư có thể cất mọi hồi ức vào một góc nhỏ trong tim ngay lập tức, chỉ hy vọng thời gian mới có thể hoá giải mọi đau thương trong lòng họ.

 Lời kết: Tình yêu muôn hình vạn trạng, cảm xúc và thái độ của mỗi người đối với tình yêu cũng muôn màu muôn vẻ. Tình yêu giúp con người vui vẻ vô cùng, cũng khiến người ta đau thương cháy lòng. Đối diện với “dấu chấm” trong tình yêu, người chọn cách mạnh mẽ, kiên cường, kẻ chọn cách níu kéo trong vô vọng. Mặc dù không phải tất cả mọi người thuộc 4 cung hoàng đạo trên đều bi luỵ vì tình nhưng nếu bạn có đen đủi gặp phải tình huống xấu này thì hãy luôn nhớ rằng “Không yêu người này thì yêu người khác”, đừng bi luỵ bởi vết thương tình cảm, để có thể hiên ngang và đứng dậy, tiếp tục cuộc đời của mình nhé.