Xếp hạng 5 cung hoàng đạo nam luôn hết lòng cưng chiều bạn gái
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 5 cung hoàng đạo nam luôn hết lòng cưng chiều bạn gái

Tìm được người yêu mình thật lòng đã khó, mà người đó lại luôn cưng chiều mình suốt đời thì các cô nàng nên 5 chòm sao nam này. 

Không phải nam thần bước ra từ "ngôn tình", không phải "soái ca sơ mi trắng", nhưng chắc chắn sẽ thật hạnh phúc nếu may mắn được 5 chòm sao nam sau yêu chiều.

1. Nhân Mã: " Không quan trọng tình đầu hay tình cuối, quan trọng là đã từng"

Quan niệm về tình yêu của Nhân Mã rất đặc biệt. Họ không khư khư ôm cho riêng mình một mối tình trước sau như một, cũng không tôn thờ tình yêu như điều gì quá viễn vông. Ngược lại, Nhân Mã vốn dĩ xem tình yêu là một chuyến du ngoạn, mà họ là người chấp nhận mọi rủi ro để làm kẻ du hành.

Với họ, tình yêu cần sự tôn trọng của nhau, không được phép gò bó hay khuôn mẫu. Không cần thiết yêu nhau là đi đến cùng trời cuối đất, chỉ cần chân thành trong thời gian yêu đã là quá đủ. Đừng chiếm hữu, cũng đừng quá ghen tuông, có như thế, ở bên Nhân Mã bạn mới được chở che và thấu hiểu.

2. Thiên Yết: "hoặc 0%, hoặc 100%"

Con người Thiên Yết lạnh lùng pha chút bất cần, nhưng một khi đã yêu, họ sẽ cuồng nhiệt vô cùng. Tình yêu với họ là điều thiêng liêng, chỉ khi đối phương "lọt tầm ngắm", họ mới bày tỏ lòng mình và quyết theo đuổi đến cùng. Sẽ rất may mắn cho những cô nàng nhận được tình yêu từ Thiên Yết - tình yêu đong đầy sự chân thành, chung thủy và nuông chiều.

Nếu không may "mỗi người một ngã", họ tình nguyện sống trong dằn vặt và nhớ nhung da diết. Tình yêu tan vỡ là lúc họ trở nên yếu đuối nhất. Nam Thiên Yết yêu mãnh liệt, nồng cháy, khó có lí do nào khiến họ từ bỏ tình cảm mà bản thân dày công vun đắp. Trừ khi bị phản bội. "Yêu càng đậm, hận càng sâu", đừng dại gì mà dối lừa họ nhé.

3. Kim Ngưu: "Một lần cho mãi mãi"

Không phải tình yêu bồng bột thuở thiếu thời. Không phải tình yêu cuồng nhiệt thời thanh xuân. Tình yêu của Kim Ngưu cứ trôi đi chầm chậm như chiếc xe lăn bánh trên mặt đất vậy. Đó là tình yêu mang cả sự nồng cháy, sâu đậm lẫn trung thành. Họ sẵn sàng trao đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, ngoài mong muốn "lâu dài - ổn định - bền chặt".

Mất rất nhiều thời gian để lựa chọn cho mình người bạn đời, nên chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chăm sóc ân cần nhất từ họ. Kim Ngưu vốn dĩ không nhạy cảm, nên cũng mất không ít thời gian để nhận ra bản thân bị lừa dối. Nhưng "tức nước vỡ bờ", vết thương tình yêu sẽ khiến họ mất đi sự dịu dàng ban đầu.

4. Song Ngư: "Dễ yêu, khó từ bỏ"

Khi yêu, Song Ngư dồn hết lòng nhiệt thành vào mối quan hệ này. Họ dốc lòng dốc sức cho người mình yêu bằng cả trái tim. Yêu hết mình, làm mọi điều tốt nhất cho nửa kia luôn là việc đầu tiên và sau cùng họ làm. Song Ngư yêu sâu đậm, l,ại rất biết cách yêu thương, cưng chiều người yêu bởi vậy người họ yêu sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp. 

Sự thấu hiểu cộng với tình yêu sâu đậm tạo cảm giác ấm áp, chân thành cho đối phương. Một chút mộng mơ, một chút lãng mạn giúp gia tăng phong vị tình yêu, ngày càng bền chặt. Tuy nhiên, tâm hồn Song Ngư khá yếu đuối, họ rất dễ cảm thấy bị tổn thương đấy!

5. Cự Giải: "Hãy yêu đi khi còn có thể"

Tình yêu của Cự Giải mang nhiều cung bậc cảm xúc, sắc màu. Điềm đạm, dịu dàng, tâm lý, tất cả những điều ấy giúp họ đánh gục bao cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Là mẫu đàn ông của gia đình nên hiển nhiên họ hết mực cưng chiều người phụ nữ của mình.

Thực chất bên trong vẻ lạnh lùng, mạnh mẽ vốn có là một cái tôi yếu lòng và nhạy cảm. Họ toàn tâm toàn ý đặt hết cảm xúc vào tình cảm đã chọn lựa. Cốt chỉ mong được nhận lại như thế. Hãy tạo niềm tin và tháo gỡ sự nhạy cảm ấy giúp chàng, tình cảm của bạn sẽ thêm vẹn đầy hơn đấy.

Dựa trên tính cách của từng chòm sao, các nhà chiêm tinh đã chọn ra được 5 chòm sao nam này để các cô nàng có thể tham khảo mà có một sự lựa chọn có lợi cho mình. Bởi được yêu mà còn được nuông chiều thì ai mà chẳng thích nhưng các cô nàng cũng đừng thấy đối phương hết lòng vì mình mà thành ra yêu sách, khó chiều, khiến chàng phải chịu đựng quá mức thì lúc đó sẽ chẳng còn cung hoàng đạo nào cho các nàng chọn nữa đâu nhé.